โรงพิมพ์ Packingdesigns รับผลิตแพคเกจจิ้ง กล่องบรรจุภัณฑ์ ซองฟอยล์ ราคาถูก

โรงพิมพ์ Packingdesigns รับผลิตแพคเกจจิ้ง กล่องบรรจุภัณฑ์ ซองฟอยล์ ราคาถูก

แพคเกจจิ้ง (Packaging) หรือ บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ห่อหุ้มสินค้าสำหรับการขนส่งและวางจำหน่ายนั้น ถือว่ามีความสำคัญต่อการทำธุรกิจในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ทำให้ โรงพิมพ์แพคเกจจิ้ง นั้นเป็นสถานที่ที่นักธุรกิจหรือผู้ประกอบการทั้งหน้าใหม่และมืออาชีพต้องมาใช้บริการกันอยู่เสมอ

ซึ่งหากพูดถึง โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ และแพคเกจจิ้ง ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วประเทศ ก็จะต้องมีชื่อของ โรงพิมพ์ Packingdesigns อยู่ในนั้นด้วยเสมอ เพราะเป็นโรงพิมพ์ที่มีคุณภาพ สามารถผลิตแพคเกจจิ้งและงานพิมพ์อื่นๆ ได้อย่างตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

ทำไมถึงต้องเลือก โรงพิมพ์ Packingdesigns?

Packingdesigns เป็นโรงพิมพ์ที่ให้บริการมาอย่างยาวนานและมีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี ในด้านการผลิตแพคเกจจิ้ง กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องจั่วปัง ซองฟอยล์ ซองบรรจุภัณฑ์ และงานพิมพ์อื่นๆ ที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจของคุณให้เติบโตทัดเทียมคู่แข่งในท้องตลาด

ด้วยการผลิตผลงานที่มีคุณภาพและมาตรฐาน รองรับทุกสินค้าในท้องตลาด พร้อมมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาด้านการผลิตและออกแบบแพคเกจจิ้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

โรงพิมพ์ Packingdesigns รับผลิตอะไรบ้าง?

โรงพิมพ์ Packingdesigns เป็นโรงพิมพ์ครบวงจร ที่รับผลิตแพคเกจจิ้งในรูปแบบต่างๆ เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์ ซองบรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงงานพิมพ์ทั่วไป ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เรารับผลิตนั้น มีดังต่อไปนี้

กล่องบรรจุภัณฑ์

สำหรับกล่องบรรจุภัณฑ์ ที่โรงพิมพ์ Packingdesigns รับผลิตนั้นมีมากมายหลายประเภท ขึ้นอยู่กับสินค้าที่คุณต้องการบรรจุลงในกล่อง เช่น กล่องครีม กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง กล่องลิปสติก กล่องยา กล่องอาหารเสริม กล่องขนม กล่องเบเกอรี่ กล่องกระดาษคราฟท์ กล่องสินค้าอื่นๆ

รวมถึง กล่องกระดาษแข็ง หรือ กล่องจั่วปัง โดยมีรูปแบบกล่องให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ กล่องฝาเสียบก้นเสียบ กล่องฝาเสียบก้นขัด กล่องฝาสไลด์ กล่องฝาครอบ กล่องฝาเปิดบน เป็นต้น

ซองบรรจุภัณฑ์

นอกจากกล่องบรรจุภัณฑ์แล้ว โรงพิมพ์ Packingdesigns ยังรับผลิต ซองบรรจุภัณฑ์ ชนิดต่างๆ เช่น ซองครีม ซองขนม ซองอาหารเสริม ซองกระดาษคราฟท์ ซองพลาสติก ซองฟอยล์ และ ซองซาเช่

ซึ่งมีหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการ และมีรูปแบบซองแตกต่างกันไป เช่น ซองซีล 3 ด้าน, ซองซีล 3 ด้าน มีซิป, ซองก้นตั้ง, ซองมีซิป ก้นตั้ง, ซองม้วน และ ซองมีจุกปิด เป็นต้น

งานพิมพ์อื่นๆ

ใช่ว่าที่โรงพิมพ์ของเราจะรับผลิตเฉพาะแพคเกจจิ้งเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายังรับทำงานพิมพ์อื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่

 • กระดาษหูหิ้ว หูหิ้วแก้วกาแฟ สายคาดกล่อง ถุงกระดาษ
 • สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์กันปลอม สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม
 • ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ การ์ดแต่งงาน โปสการ์ด
 • ที่รองแก้วไม้ก๊อก (ไม้คอร์ก)

งานป้าย

หรือหากเป็นงานป้ายขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ที่โรงพิมพ์ Packingdesigns เราก็รับทำ ไม่ว่าจะเป็น ป้ายตู้ไฟ ป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน ป้านหน้าร้านอาหาร ป้ายสวยๆ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับหน้าร้าน รวมไปถึง ป้ายธงญี่ปุ่น (J-Flag) ป้ายตั้งพื้น เราก็ยินดีให้บริการ

โรงพิมพ์ Packingdesigns ใช้วัสดุอะไรบ้าง

เมื่อพอทราบกันไปบ้างแล้วว่าที่ โรงพิมพ์ Packingdesigns นั้นรับผลิตอะไรบ้าง ซึ่งต้องบอกเลยว่า แต่ละชิ้นงานที่เราผลิตนั้น เราคัดสรรแต่วัสดุที่มีคุณภาพดีมาใช้ ซึ่งได้แก่

วัสดุกระดาษที่ใช้

 • กระดาษอาร์ตการ์ด
 • กระดาษคราฟท์
 • กระดาษกล่องแป้งหลังเทา
 • กระดาษกล่องแป้งหลังขาว
 • กระดาษปอนด์

วัสดุที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์

 • สติ๊กเกอร์กระดาษ
 • สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์
 • สติ๊กเกอร์ PP
 • สติ๊กเกอร์ PVC

วัสดุที่ใช้ทำซองบรรจุภัณฑ์

 • ซองกระดาษคราฟท์
 • ซองฟอยล์อะลูมิเนียม
 • ซองฟอยล์เมทัลไลซ์
 • ซองพลาสติก

วัสดุที่ใช้ทำป้าย

 • ไวนิล (ป้ายธงญี่ปุ่น)
 • แผ่นอะคริลิก และขอบป้ายจากอลูมิเนียมซิงค์ (ป้ายตู้ไฟ)

ระบบการพิมพ์ ที่โรงพิมพ์ของเราใช้มีอะไรบ้าง?

นอกจากวัสดุคุณภาพดีที่โรงพิมพ์ Packingdesigns เลือกใช้แล้ว เรื่องของระบบการพิมพ์เราก็ไม่แพ้ใคร เพราะใช้เครื่องพิมพ์ทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศ ช่วยให้สามารถผลิตแพคเกจจิ้ง และงานพิมพ์อื่นๆ ออกมาได้อย่างสวยงาม รายละเอียดครบถ้วน ภาพคมชัด สีไม่ผิดเพี้ยน ซึ่งระบบพิมพ์ที่เราใช้นั้น มีดังต่อไปนี้

ระบบออฟเซ็ท (Offset)

เครื่องพิมพ์ระบบออฟเซ็ท เป็นเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ มีการแยกเพลทแม่พิมพ์ทั้งหมด 4 สี สามารถใช้กับงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องสินค้าต่างๆ ที่ต้องการพิมพ์ในจำนวนมากๆ ตั้งแต่ 1,000 ใบขึ้นไป โดยจะให้ภาพสีสวยสดใส รายละเอียดคมชัด ที่สำคัญยิ่งสั่งเยอะ ราคาก็ยิ่งถูก

ระบบดิจิตอล (Digital)

สำหรับเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอลนั้น เป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่ต้องใช้เพลทแม่พิมพ์ แต่สามารถสั่งพิมพ์จากเครื่องได้ทันที เหมาะกับงานพิมพ์จำนวนน้อย สามารถใช้กับงานพิมพ์ทุกประเภท เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์ ซองกระดาษคราฟท์ ซองฟอยล์ ซองพลาสติก ถุงกระดาษ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า กระดาษหูหิ้ว สายคาดกล่อง ใบปลิว โบรชัวร์ โปสการ์ด เป็นต้น

ระบบอิงค์เจ็ท (Inkjet)

แต่หากเป็นงานป้าย เช่น ป้ายธงญี่ปุ่น ป้ายตู้ไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน ที่โรงพิมพ์ของเราจะใช้เครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท ซึ่งให้ความละเอียดสูง เหมาะกับป้ายที่ต้องอยู่กลางแจ้ง ทนแดด ทนฝนได้ดี สีไม่ซีดไม่จางง่าย

ระบบกราเวียร์ (Gravure)

สำหรับการพิมพ์ระบบกราเวียร์นั้น ทางโรงพิมพ์จะนำมาใช้กับการพิมพ์ซองฟอยล์ ซึ่งให้สีสวย ภาพคมชัด ให้รายละเอียดสูง สามารถพิมพ์ได้มากสุด 8 สี

โดยเครื่องพิมพ์จะเป็นเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ ที่ใช้การพิมพ์แบบแม่พิมพ์ร่องลึก นิยมใช้กับการพิมพ์ซองฟอยล์จำนวนมากๆ โดยที่โรงพิมพ์ของเรานั้นจะรับผลิต เริ่มต้นที่ 10,000 ซองขึ้นไป แต่ยิ่งสั่งเยอะ ราคาต่อชิ้นยิ่งถูกลง ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

มีทีมงานคุณภาพพร้อมให้บริการ

มากกว่าคุณภาพของสินค้า คือบริการที่น่าประทับใจจากทีมงานมืออาชีพของโรงพิมพ์ Packingdesigns ที่ยินดีให้บริการและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการผลิตแพคเกจจิ้ง

อีกทั้งยังมีทีมนักออกแบบมากฝีมือที่สร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาสวยงาม มีความโดดเด่น สะดุดตา ร่วมด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยผลิตชิ้นงานได้อย่างมีคุณภาพและมาตรฐาน ให้คุณได้รับแพคเกจจิ้งและงานพิมพ์ที่ตอบโจทย์กับการใช้งานได้มากที่สุด เพื่อช่วยส่งเสริมแบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และยังช่วยกระตุ้นยอดขายได้เป็นอย่างดี

สรุป

ดังนั้น หากใครที่ต้องการสั่งผลิตแพคเกจจิ้ง พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ พิมพ์ซองฟอยล์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์ถุงกระดาษ สายคาดกล่อง หูหิ้วแก้ว โบรชัวร์ ใบปลิว ไปจนถึง สั่งทำป้ายธงญี่ปุ่น ป้ายตู้ไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน

ก็สามารถติดต่อกับ โรงพิมพ์ Packingdesigns ได้เลยที่ 088-637-1444 / 097-474-2351
หรือแอดไลน์ @packingdesigns ชมตัวอย่างผลงานสวยๆ ที่เราเคยผลิตได้ที่ www.packingdesigns.com