รับทำกล่องใส่ขนมเปี๊ยะ งานหรู ดูดี

หากคุณทำธุรกิจขายขนมเปี๊ยะ คุณคงทราบดีว่าการทำกล่องใส่ขนมเปี๊ยะให้โดดเด่ดสำคัญอย่างมากสำหรับการทำธุรกิจนี้ เพราะกล่องใส่ขนมเปี๊ยะที่ออกแบบมาอย่างสวยงามไม่เพียงดึงดูดลูกค้า แต่ยังสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมอีกด้วย

หากคุณอยู่ในธุรกิจขายขนมเปี๊ยะ คุณสามารถยกระดับแบรนด์ของคุณไปอีกขั้นด้วยการออกแบบกล่องใส่ขนมเปี๊ยะที่เข้ากับแบรนด์ของคุณ และยกระดับธุรกิจของคุณในสไตล์จีนได้ และในบทความนี้เราจะมาพูดถึงองค์ประกอบของการออกแบบแบบจีน

ทางโรงพิมพ์ Packingdesign เราว่ามีเคล็ดลับในการตกแต่ง ออกแบบกล่องใส่ขนมเปี๊ยะอย่างไร เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ และได้กล่องออกมาที่มีความหรูหรา ดีดู

ความสำคัญของบรรจุภัณฑ์ในวัฒนธรรมจีน

ซึ่งก่อนที่เราจะออกแบบกล่องใส่ขนมเปี๊ยะให้กับลูกค้า โรงพิมพ์เรามีการศึกษาเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ใส่ขนมของวัฒนธรรมจีนก่อนว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้ออกแบบกล่องขนมได้ตรงความต้องการของลูกค้า และถูกต้องตามหลักของวัฒนธรรมของจีนนั่นเอง

ซึ่งบรรจุภัณฑ์ในวัฒนธรรมจีนถือเป็นส่วนสำคัญของการให้ของขวัญ และการต้อนรับ บรรจุภัณฑ์แสดงถึงความคิด และความใส่ใจที่บรรจุอยู่ในของขวัญหรือผลิตภัณฑ์ และเป็นโอกาสในการแสดงความเคารพ ให้เกียรติแก่ผู้รับ ในความเป็นจริง เป็นเรื่องปกติที่คนจีนจะปฏิเสธของขวัญหากบรรจุภัณฑ์ไม่ได้มาตรฐาน เนื่องจากมันสะท้อนถึงตัวตนของผู้ให้ที่ไม่ดี

องค์ประกอบของการออกแบบกล่องใส่ขนมเปี๊ยะ ให้ดูดี

การออกแบบของจีนมีชื่อเสียงในด้านความสง่างาม ความเรียบง่าย และสัญลักษณ์ เมื่อโรงพิมพ์ Packingdesign ของเราจะออกแบบกล่องขนม จึงมีการใส่องค์ประกอบเหล่านี้ลงไปด้วยเพื่อสร้างการออกแบบที่สวยงาม และมีความหมาย เช่น

1. องค์ประกอบฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ยเป็นวิธีปฏิบัติของจีนโบราณที่เน้นการจัดสิ่งของเพื่อให้เกิดความกลมกลืน และความสมดุล เมื่อออกแบบกล่องใส่ขนมเปี๊ยะ โรงพิมพ์เราจึงใช้หลักฮวงจุ้ยเพื่อสร้างการออกแบบที่กลมกลืน และดึงดูดสายตาได้

ตัวอย่างเช่น ใช้หลักการของหยินและหยาง เพื่อสร้างสมดุลของสีเข้มและสีอ่อน หรือใช้แผนที่ Bagua เพื่อจัดเรียงสัญลักษณ์ ลวดลายบนกล่องใส่ขนมเปี๊ยะ

2. ใส่สัญลักษณ์ในศิลปะจีน

ศิลปะจีนอุดมไปด้วยสัญลักษณ์ และความหมาย การใส่องค์ประกอบที่เป็นสัญลักษณ์เข้ากับการออกแบบกล่องสามารถเพิ่มความลึก และความสำคัญให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้

ตัวอย่างเช่น ดอกบัวเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และการตรัสรู้ และมังกรแสดงถึงอำนาจ ความแข็งแกร่ง เป็นต้น

วิธีเลือกสีและสัญลักษณ์สำหรับกล่องใส่ขนมเปี๊ยะ

สีและสัญลักษณ์มีบทบาทสำคัญในการออกแบบของจีน และมีความหมายและความสัมพันธ์ที่เฉพาะเจาะจง เมื่อออกแบบกล่องใส่ขนมเปี๊ยะ โรงพิมพ์เราจึงนำทั้งสี และสัญลักษณ์เขามาประกอบการออกแบบกล่องขนมเพื่อสร้างการออกแบบที่โดนใจลูกค้าชาวจีน และลูกค้าที่ชอบกินขนมเปี๊ยะ

ซึ่งสีที่เราจะใช้คือสีแดง และมีมังกรเป็นสัญลักษณ์ลงไปในการออกแบบกล่อง เนื่องจากสีแดงเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีและความสุข และมังกรเป็นสัญลักษณ์ของพลัง ความแข็งแกร่งนั่นเอง

เคล็ดลับในการออกแบบกล่องใส่ขนมให้หรูหรา

เคล็ดลับที่จะช่วยให้กล่องขนมดูหรูหราได้นั้น โรงพิมพ์ของเราจะมีการเพิ่มเทคนิคพิเศษลงไปกับการออกแบบด้วย เช่น การเจาะกล่องแบบหน้าต่าง เพื่อให้เห้นถึงขนมด้านในกล่องว่ามีรูปลักษณืหน้าเป็นแบบไหน เพื่อช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าอยากซื้อมากขึ้น และอาจมีการใช้เทคนิคพิเศษอีก เช่นเทคนิคการปั๊มนูน, เทคนิคการปั๊มฟอยล์

ดังนั้นแล้ว หากมาใช้บริการทำกล่องใส่ขนมเปี๊ยะ ที่โรงพิมพ์ Packingdesign ของเรา คุณจะมั่นใจได้เลยว่ากล่องขนมของคุณจะได้รับการตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน