ถุงกระดาษหูเชือก มีคุณสมบัติอย่างไร ใช้งานอะไรได้บ้าง

ถุงกระดาษหูเชือก มีคุณสมบัติอย่างไร ใช้งานอะไรได้บ้าง

มาดูคุณสมบัติที่ทำให้ ” ถุงกระดาษหูเชือก “ เหมาะสำหรับการใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ซื้อของชำ ห่อของขวัญ ไปจนถึงอาหารซื้อกลับบ้าน ค้นพบว่าทำไมถุงกระดาษแบบมีหูหิ้วเชือกจึงเป็นที่นิยมและถูกนำไปใช้งานกับสินค้าต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

” ถุงกระดาษหูเชือก “ ถูกใช้แพร่หลายในโลกปัจจุบัน สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์และสะดวกสำหรับการพกพาสิ่งของต่างๆ ตั้งแต่ของชำ อาหาร เสื้อผ้า ไปจนถึงหนังสือ ซึ่งถูกนำมาใช้แทนถุงพลาสติกกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ว่าแล้วตาม packingdesigns.com ไปดูกันดีกว่าว่า คุณสมบัติใดที่ทำให้ถุงกระดาษมีหูหิ้วเชือกนั้นเหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย


คุณสมบัติของถุงกระดาษหูเชือกที่เหมาะกับการใช้งานต่างๆ

คุณสมบัติของถุงกระดาษหูเชือกที่เหมาะกับการใช้งานต่างๆ

1.มีความแข็งแรง

ถุงกระดาษมีหูหิ้วที่ดีต้องมีโครงสร้างที่แข็งแรง ควรสามารถรับน้ำหนักได้พอสมควรโดยไม่ฉีกขาดหรือแตกหัก กระดาษที่ใช้ทำกระเป๋าควรหนาพอที่จะรับแรงกดและการใช้งานที่หยาบได้

2.ที่จับที่สะดวกสบาย

ที่จับของถุงกระดาษควรจับได้ถนัดมือ ไม่ควรบางเกินไปหรือหยาบเกินไปจนทำให้ผู้ใช้รู้สึกไม่สบาย ถุงกระดาษหูหิ้วเชือกที่ดีควรมีหูจับที่กว้างพอที่จะกระจายน้ำหนักได้ทั่วถึงและไม่บาดผิว กระดาษมีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้พอประมาณ

3.วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ถุงกระดาษ ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพและไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมเมื่อนำไปทิ้ง อีกทั้งยังทำมาจากวัสดุที่รีไซเคิลได้ จึงสามารถนำกลับมาใช้ใหม่หรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้เพื่อลดขยะ

4.การออกแบบที่ปรับแต่งได้

ถุงกระดาษแบบมีหูหิ้วที่ดีควรมีดีไซน์ที่สามารถปรับแต่งได้ ควรมีโลโก้หรือชื่อแบรนด์ของบริษัทและใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขายได้ การออกแบบที่ปรับแต่งได้ทำให้กระเป๋าดูน่าสนใจและดึงดูดใจผู้ใช้มากขึ้น

5.ราคาไม่แพง

ถุงกระดาษมีราคาย่อมเยา เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่มทุกประเภทและยังสามารถนำไปใช้กับธุรกิจสินค้าใดๆ ก็ได้ ช่วยให้คนมองเห็นแบรนด์และรู้จักแบรนด์หรือร้านค้าของคุณมากขึ้น

ความรู้เพิ่มเติม : ถุงกระดาษลายน่ารัก กับวัสดุและกระบวนการผลิตที่คุณควรรู้


การใช้ถุงกระดาษหูเชือก เหมาะกับธุรกิจแบบใดบ้าง

การใช้ถุงกระดาษหูเชือก เหมาะกับธุรกิจแบบใดบ้าง
  • ร้านขายของชำ : ถุงกระดาษแบบมีหูหิ้วเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับการซื้อของชำ เพราะถุงกระดาษมีความแข็งแรงพอที่จะใส่ของชำได้โดยไม่ขาดและที่จับช่วยให้ถือได้ง่าย นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้งสำหรับการซื้อของชำ
  • ร้านค้าทั่วไป : ถุงกระดาษหูเชือกก็เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการขายปลีกสำหรับร้านค้ามั่วไป ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง เครื่องเขียน ของใช้ในบ้าน ของเล่น ฯลฯ โดยร้านค้าสามารถปรับแต่งด้วยโลโก้หรือชื่อแบรนด์ ซึ่งช่วยส่งเสริมการขายที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีราคาย่อมเยาและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  • การห่อของขวัญ : ถุงกระดาษมีหูหิ้วใช้เป็นถุงใส่ของขวัญได้ โดยสามารถตกแต่งด้วยริบบิ้นและโบว์เพื่อให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ที่จับถือง่าย พกพาสะดวก และยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ ได้
  • อาหารซื้อกลับบ้าน : ถุงกระดาษที่มีหูหิ้วแบบเชือกยังใช้สำหรับใส่อาหารกลับบ้านอีกด้วย แข็งแรงพอที่จะยึดภาชนะบรรจุอาหารและป้องกันไม่ให้หกหรือรั่วไหล ที่จับช่วยให้ถืออาหารได้ง่ายและยังสามารถนำถุงกลับมาใช้ซ้ำสำหรับการสั่งซื้อในครั้งอื่นๆ

คุณสมบัติถุงกระดาษหูเชือก : ถุงกระดาษหูเชือก มีคุณสมบัติอย่างไร ใช้งานอะไรได้บ้างสรุป

” ถุงกระดาษหูเชือก “ กลายเป็นส่วนสำคัญในธุรกิจต่างๆ ไปเสียแล้วทั้งยังมีความหลากหลาย โดยถุงกระดาษมีหูหิ้วที่ดีควรมีโครงสร้างที่แข็งแรง จับถนัดมือ ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ออกแบบเองได้และมีราคาย่อมเยา คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานต่างๆ ได้ตามต้องการ ดังนั้น ครั้งต่อไปที่คุณต้องการถุงสำหรับใส่สินค้าละก็ ลองใช้ถุงกระดาษที่มีหูหิ้วเชือกแทนถุงพลาสติกดูสิ รับรองว่าเวิร์ค แถมยังเป็นผลดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะ

ติดต่อสอบถาม
โทร : 088-637-1444 , 097-474-2351
Email : [email protected]
Line OA : @packingdesigns

มือใหม่ในสายงานพิมพ์ พร้อมที่จะผสมผสานงานพิมพ์กับเทคโนโลยีเพื่อสร้างงานในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้สามารถเผยแพร่ไปถึงกลุ่มผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับแต่งและปรับปรุงเนื้อหาของงานพิมพ์ พร้อมอัพเดตตัวเองตลอดเวลาในการคิดเนื้อหาและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับงาน เชื่อว่าจะสร้างและเพิ่มผลประโยชน์ให้กับธุรกิจในยุคปัจจุบัน : )