ซองบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ทำซองขนมมีกี่ประเภท ใช้วัสดุอะไรบ้าง

ซองบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ทำซองขนมมีกี่ประเภท ใช้วัสดุอะไรบ้าง

หากพูดถึงซองบรรจุภัณฑ์ใครหลายคนอาจนึกถึง “ซองขนม” เป็นอันดับแรกเพราะเป็นสิ่งที่คุ้นตากันดีและเห็นได้บ่อยๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะไปร้านค้าหรือร้านสะดวกซื้อที่ไหน ก็มักจะเห็นซองขนมหลากหลายรูปแบบอยู่เต็มไปหมดวันนี้ Packingdesigns เลยมีความรู้ดีๆเกี่ยวกับซองบรรจุภัณฑ์มาฝากกัน มาดูสิว่ากว่าจะมาเป็นซองขนมที่เราเห็นกันในทุกวันนี้ ผลิตมาจากวัสดุอะไรมีรูปแบบซองขนมแบบไหนบ้าง แล้วถ้าหากต้องการสั่งทำซองขนมต้องทำอย่างไร


สารบัญ

ซองบรรจุภัณฑ์ ดีอย่างไร ทำไมถึงนำมาใช้ทำซองขนม

ซองบรรจุภัณฑ์ ดีอย่างไร ทำไมถึงนำมาใช้ทำซองขนม

ซองขนมที่เราเห็นกันตามร้านค้าทั่วไปนั้น ถือเป็นบรรจุภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่ใช้สำหรับใส่ขนม หรือ ของทานเล่น โดยสาเหตุที่ใช้ซองบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุขนมนั้นก็เพราะว่ามีข้อดีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการรักษาคุณภาพของขนมและยังส่งผลดีต่อธุรกิจอีกด้วยโดยมีข้อดีต่างๆ ดังนี้

1.ซองบรรจุภัณฑ์มีความแข็งแรงทนทาน

ซองบรรจุภัณฑ์ที่นำมาใช้ทำซองขนมนั้นสามารถเลือกใช้วัสดุที่ต่างกันไปแต่มีข้อดีหลักๆที่เหมือนกันคือซองขนมจะมีความเหนียวแข็งแรงทนทานและยังสามารถรองรับน้ำหนักขนมได้อย่างเหมาะสมไม่ฉีกขาดง่าย

2.ใช้ใส่ขนมได้หลายประเภท

ซองขนม สามารถใช้บรรจุขนมได้หลากหลายประเภท เช่น ขนมขบเคี้ยว ขนมอบกรอบ ขนมทอด ขนมหวาน ลูกอม และของทานเล่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ของแห้ง หรือของเหลว ก็สามารถบรรจุในซองได้

3.ช่วยยืดอายุขนม

นอกจากนี้ ซองขนมยังมีคุณสมบัติช่วยกันความชื้นและกันอากาศเข้าไปข้างในได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งช่วยเก็บรักษาคุณภาพของขนมได้เป็นอย่างดี ทำให้ขนมมีความสดใหม่อยู่เสมอ และยังคงความอร่อยได้เหมือนเดิม โดยอาจมีการใส่ซองกันชื้นเข้าไปเพิ่มเติม เพื่อช่วยเก็บรักษาขนมให้ได้นานยิ่งขึ้น

4.ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

ซองบรรจุภัณฑ์ที่นำมาทำซองขนมส่วนใหญ่จะใช้วัสดุฟู้ดเกรด (Food Grade) ที่มีความปลอดภัยต่อขนม และยังปลอดภัยต่อผู้บริโภค และด้วยความที่ซองขนมนั้นปิดสนิท จึงไม่มีสิ่งเจือปนหรือสิ่งปนเปื้อนเข้าไปได้

5.มีขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย

สำหรับซองที่นำมาทำซองขนมนั้นมีหลายขนาดให้เลือกใช้ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นขนาดที่ถือได้ง่าย พกพาสะดวก สามารถเปิดรับประทานได้ทุกที่ ทุกเวลา และยิ่งถ้าเป็นซองขนมที่มีซิปล็อคด้วยแล้ว หากทานไม่หมดก็ยังเก็บไว้ทานต่อในครั้งต่อไปได้ ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดเก็บได้เป็นอย่างดี

6.ซองขนมมีหลายทรงให้เลือก

ซองบรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำไปใช้เป็นซองขนมนั้นมีหลายรูปแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับขนมนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น ซองพับข้าง ซองก้นตั้ง ซองทรงหมอน (ซองซีลกลาง) ซองติดจุก เป็นต้น

7.ซองขนมมีความสวยงาม สีสดใส

ซองขนมบางประเภทสามารถนำไปพิมพ์ลวดลายได้ อย่างเช่น ซองฟอยล์ เป็นต้น โดยสามารถออกแบบลวดลายที่ต้องการพิมพ์ลงบนซองขนมเมื่อนำไปพิมพ์จะได้ซองขนมที่มีความสวยงาม โดดเด่น ได้สีสดใส ไม่ผิดเพี้ยน สามารถดึงดูดใจผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

บทความที่น่าสนใจ : รับผลิตซองอาหารเสริมใส่ผง ทันสมัย มีคุณภาพ จากโรงงานผลิตชั้นนำ


วัสดุที่ใช้ทำซองขนม มีอะไรบ้าง

วัสดุที่ใช้ทำซองขนม มีอะไรบ้าง

ในการทำซองขนม สามารถเลือกใช้วัสดุที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับขนมที่ต้องการบรรจุลงไป โดยวัสดุแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน จึงควรเลือกให้เหมาะสมกับขนมนั้นๆ เพื่อเป็นการรักษาสภาพขนมให้คงอยู่ในสภาพสมบูรณ์ระหว่างการขนส่ง หรือระหว่างวางจำหน่าย โดยซองบรรจุภัณฑ์ที่นิยมใช้ทำซองขนม มีดังต่อไป

1.ซองฟอยล์อลูมิเนียม (Aluminum Foil)

ซองฟอยล์อะลูมิเนียม เป็นซองที่สามารถนำไปใช้กับสินค้าได้หลากหลาย และนิยมนำมาใช้ทำซองขนมด้วยเช่นกัน โดยซองฟอยล์จะมีลักษณะเป็นสีเงินเงา สามารถกันความชื้นและกันแสงได้ดี ทั้งยังป้องกันอากาศเข้าถุงได้เป็นอย่างมาก จึงช่วยรักษาคุณภาพของขนมได้เป็นอย่างดี ไม่เสียง่าย หากเป็นขนมทอด ก็ยังมีความกรอบนาน รสชาติไม่เปลี่ยนแปลง มีทั้งแบบทึบและแบบเจาะหน้าต่างสำหรับให้ผู้บริโภคได้เห็นขนมที่อยู่ด้านใน ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ และเพิ่มโอกาสในการขายได้เป็นอย่างดี

2.ซองฟอยล์เมทัลไลซ์ (Metalized Foil)

สำหรับซองฟอยล์เมทัลไลซ์ จะมีลักษณะสีเงินวาวกว่าซองฟอยล์อลูมิเนียม สามารถกันความชื้นและกันแสงได้บ้าง ช่วยรักษาสภาพขนมให้กรอบได้ในระดับหนึ่ง แต่อาจยังไม่ดีเท่าซองฟอยล์อลูมิเนียม มีทั้งแบบทึบและแบบเจาะหน้าต่างด้วยเช่นกัน

3.ซองพลาสติก (Plastic)

ซองพลาสติก ถือเป็นซองบรรจุภัณฑ์ที่นิยมนำมาทำซองขนมเป็นอย่างมาก เพราะว่าพลาสติกจะมีความเหนียว น้ำหนักเบาและทนทาน สามารถนำไปใช้บรรจุขนมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีความโปร่งแสง สามารถกันความชื้นได้ดีในระดับหนึ่ง โดยสามารถใส่ซองกันชื้นเพิ่มเติมเข้าไปได้ เหมาะกับซองขนมที่ต้องการให้เห็นสินค้าด้านใน หรือ เป็นขนมที่เก็บไว้ได้ไม่นานมากนัก นอกจากนี้ซองพลาสติกยังช่วยประหยัดต้นทุนการผลิตอีกด้วย

4.ซองกระดาษคราฟต์ (Kraft)

ซองกระดาษคราฟท์ มีลักษณะเป็นซองกระดาษด้านนอก โดยสามารถเลือกวัสดุด้านในได้ว่าต้องการแบบใด เช่น ฟอยล์อลูมิเนียม, ฟอยล์เมทัลไลซ์ หรือ พลาสติก ซึ่งก็จะมีราคาต่างกันไป โดยซองกระดาษคราฟท์จะให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการสื่อถึงความรักษ์โลก รักสิ่งแวดล้อม หรือขนมโฮมเมด เบเกอรี่ ขนมปัง คอนเฟลก คุกกี้ต่างๆ เป็นต้น

บทความเพิ่มเติม : ซองบรรจุภัณฑ์ ทำความรู้จักกับประเภทต่างๆ


รูปแบบซองบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับซองขนม

รูปแบบซองบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับซองขนม

การเลือกรูปแบบซองก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญในการทำซองขนม เพราะจะช่วยให้บรรจุขนมได้อย่างพอดี สะดวกต่อการใช้งาน และจัดเก็บได้ง่าย ทั้งยังทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ง่ายอีกด้วย โดยรูปแบบซองบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับการทำซองขนม มีดังต่อไปนี้

 • ซองพับข้าง ซองพับข้าง เป็นซองที่มีให้เลือกหลายแบบ เช่น ซองพับข้างแบบมาตรฐาน ที่สามารถใส่ขนมได้หลายประเภท เช่น ของทอด เวเฟอร์ ช็อคโกแลต ฯลฯ โดยซองพับข้าง จะมีรอยซีลขอบด้านข้างทั้ง 4 ข้าง ทำให้ซองมีรูปทรงสวย วางตั้งได้ ทั้งยังทำให้ซองขนมดูดี มีความพรีเมียมอีกด้วย โดยสามารถติดซิปล็อคเพิ่มเข้าไปได้เพื่อรักษาคุณภาพของขนมที่อยู่ด้านใน
 • ซองก้นตั้ง ซองก้นตั้ง เป็นรูปแบบซองที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สามารถเลือกใช้วัสดุได้หลากหลาย เช่น ซองฟอยล์ เพื่อเก็บรักษาขนมให้มีอายุยาวนานมากขึ้น ช่วยคงสภาพขนมให้กรอบอร่อย นอกจากนี้ซองก้นตั้ง ยังทำให้สามารถตั้งโชว์สินค้าได้สวยงาม ไม่ล้มง่าย โดยสามารถติดซิปล็อคเพิ่มได้ด้วยเช่นกัน ก็จะยิ่งทำให้ขนมยังมีความสดใหม่ไปได้อีกนาน
 • ซองทรงหมอน ซองทรงหมอนหรือซองซีลกลางด้านหลัง นิยมใช้ทำเป็นซองขนมสำหรับขนมขบเคี้ยว เวเฟอร์ ผลไม้อบแห้ง ลูกอม ไม่เหมาะกับของเหลว เพราะซองทรงหมอนจะมีการซีลตรงกลางด้านหลัง และมีรอยต่อเป็นมุมแฉก หากใส่ขนมที่เป็นของเหลว อาจทำให้ซองแตกหรือรั่วซึม อีกทั้งซองประเภทนี้ยังไม่สามารถติดซิปล็อคได้ ต้องใช้การซีลปิดซองแบบธรรมดาเท่านั้น
 • ซองตัดตามรูป (ไดคัท) สำหรับซองตัดตามรูป หรือ ซองไดคัท สามารถนำมาทำซองขนมได้เช่นกัน โดยจะออกแบบซองให้เป็นรูปทรงตามต้องการ พร้อมกับสามารถกำหนดรอยซีลให้เป็นตามรูปได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ซองรูปทุเรียนสำหรับทำซองขนมทุเรียนทอด เป็นต้น
 • ซองซีล 3 ด้าน ซองซีล 3 ด้าน นิยมใช้ใส่ขนมที่มีปริมาณไม่เยอะมาก เช่น ลูกอม บ๊วย เยลลี่ หรือ ขนมที่เป็นแผ่นๆ เช่น สาหร่ายแผ่น ปลาแผ่น โดยสามารถตัดมุมซองให้มีความโค้งมนสวยงาม หรือ ทำหูเจาะสำหรับแขวนบนชั้นวางสินค้า ก็ช่วยเพิ่มมูลค่าของขนมได้เป็นอย่างดี
 • ซองฝาจุก ซองฝาเกลียว ซองประเภทนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งในสินค้าประเภทเครื่องดื่มพร้อมดื่ม และขนมประเภทเยลลี่ หรือของเหลวต่างๆ โดยข้อดีของซองฝาจุกแบบนี้คือ หากทานขนมในซองไม่หมด ก็ยังสามารถปิดฝาจุกเพื่อเก็บไว้ต่อได้นั่นเอง
 • ซองม้วนโรล หรือสำหรับโรงงานขนมใดที่มีเครื่องจักรในการบรรจุและประกอบขึ้นเป็นรูปซองอัตโนมัติ ก็สามารถสั่งซองม้วนโรล เพื่อนำไปใช้เป็นซองขนมได้ สามารถกำหนดหน้ากว้างและระยะตัดได้ตามต้องการ โดยทั่วไปซองม้วนโรล 1 ม้วน จะมีความยาว 500 เมตร สามารถนำมาใช้ทำซองขนมได้เป็นจำนวนมาก

ระบบพิมพ์ที่ใช้พิมพ์ซองขนม

ะบบพิมพ์ที่ใช้พิมพ์ซองขนม

สำหรับระบบพิมพ์ที่ใช้ในการพิมพ์ซองขนมในปัจจุบันนี้ จะนิยมใช้ด้วยกันทั้งหมด 2 ระบบ คือ ระบบกราเวียร์ (Gravure) และ ระบบดิจิตอล (Digital) ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

ระบบกราเวียร์ (Gravure)

การพิมพ์ระบบกราเวียร์ ถือเป็นระบบการพิมพ์ซองที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นการพิมพ์โดยใช้แม่พิมพ์ร่องลึก ทำมาจากเหล็กรูปทรงกระบอก ชุบด้วยทองแดง เมื่อนำไปทำพิมพ์จะมีการกัดเซาะเป็นหลุมหมึกเล็กๆ หรืออาจทำแผ่นแม่พิมพ์มาหุ้มรอบลูกกลิ้งเหล็กอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งส่วนที่เป็นภาพหรือลวดลายจะถูกกัดเจาะเป็นหลุมเล็กๆ ที่เรียกว่าเซลล์ เพื่อใช้เป็นที่เก็บหมึกสำหรับพิมพ์ลงบนซอง และส่วนที่ไม่ใช่ภาพก็จะเป็นผิวเรียบ

โดยในขั้นตอนการพิมพ์ซองขนมด้วยระบบกราเวียร์นั้น จะมีลูกกลิ้งกดพิมพ์ทำหน้าที่กดวัสดุให้ติดกับแม่พิมพ์ที่มีหมึกทำให้เกิดการพิมพ์ภาพออกมานั่นเอง โดยจะให้ภาพสีสดสวยงาม คมชัด และมีความละเอียดสูงเป็นอย่างมาก สามารถพิมพ์ได้มากสุดถึง 8 สี นอกจากนี้ยังพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว จึงเหมาะกับการพิมพ์ซองฟอยล์ หรือ ซองขนมจำนวนมากๆ ประมาณ 5,000-10,000 ซองขึ้นไป

จึงสรุปได้ว่า การพิมพ์ด้วยระบบกราเวียร์ สามารถผลิตซองขนมได้ออกมาตามโจทย์ทุกความต้องการ แต่ทั้งนี้การพิมพ์ระบบนี้ก็มีราคาที่แพงกว่าการพิมพ์ระบบอื่นๆ แต่หากเทียบความคุ้มค่าและความสวยงามที่ได้รับแล้ว ถือว่าคุ้มเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจหรือผู้ประกอบการที่ต้องการงานคุณภาพดี มีมาตรฐาน ทั้งยังผลิตได้รวดเร็ว และสามารถพิมพ์ได้ครั้งละจำนวนมากๆ

ระบบดิจิตอล (Digital)

สำหรับการพิมพ์ระบบดิจิตอลนั้น เป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่ต้องใช้แม่พิมพ์ แต่สามารถสั่งพิมพ์จากเครื่องพิมพ์ได้ทันที เหมาะกับงานพิมพ์จำนวนน้อย สามารถใช้กับงานพิมพ์ทุกประเภท เช่น ซองฟอยล์ ซองกระดาษ ซองพลาสติก รวมถึงกล่องบรรจุภัณฑ์ และงานพิมพ์ต่างๆ เช่น สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ใบปลิว โบรชัวร์ กระดาษหูหิ้ว สายคาดกล่อง เป็นต้น


สั่งผลิตซองขนมกับ Packingdesigns

สั่งผลิตซองขนมกับ Packingdesigns

สำหรับใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือผู้ประกอบการที่มีแบรนด์ขนมเป็นของตัวเอง และต้องการสั่งผลิตซองขนม กับทางโรงพิมพ์ Packingdesigns เรามีซองขนาดสำเร็จรูปให้เลือก 4 ขนาด ดังนี้

ซองขนม ขนาดสำเร็จรูป

 • Size : S – ขนาดสำเร็จ 4 x 6 cm. แต่ไม่เกิน 8 x 10 cm.
 • Size : M – ขนาดสำเร็จ 9 x 11 cm. แต่ไม่เกิน 11 x 16 cm.
 • Size : L – ขนาดสำเร็จ 12 x 17 cm. แต่ไม่เกิน 14 x 24 cm.
 • Size : XL – ขนาดสำเร็จ 15 x 25 cm. ขึ้นไป

ขั้นตอนการสอบถามเพื่อสั่งซื้อและสั่งผลิตซอง

ขั้นตอนการสอบถามเพื่อสั่งซื้อและสั่งผลิตซอง

ลูกค้าที่ยังไม่ได้ออกแบบ แต่มีตัวอย่างซองแล้ว และต้องการทราบราคาประเมินต้นทุน โปรดส่งรูปและขนาดซองที่ต้องการมาทาง line : @packingdesigns หรือส่งอีเมลมาที่ [email protected] สำหรับลูกค้าที่มีสเปคของซองแล้ว โปรดระบุรายละเอียดต่างๆ ดังนี้

1.วัสดุซองที่ต้องการ เช่น ซองกระดาษ ซองพลาสติก ซองฟอยล์อลูมิเนียม หรือ ซองฟอยล์เมทัลไลซ์

2.รูปแบบซองที่ต้องการ เช่น ซองก้นตั้ง ซองพับข้าง ซองแบบม้วน ซองซีล 3 ด้าน

3.ใช้สำหรับบรรจุอะไร เช่น คุ้กกี้ ขนมทอด ผลไม้อบแห้ง ลูกอม ขนมหวาน และอื่นๆ

4.ขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็นเซนติเมตร)

5.รูปแบบไฟล์ออกแบบที่ใช้ในการพิมพ์ต้องเป็นไฟล์ PDF, Ai, PSD

6.ต้องการพิมพ์กี่สี เช่น พิมพ์รูปภาพ 4 สี สีขาว และสีตัวอักษร โดยสามารถพิมพ์ได้สูงสุดถึง 8 สี

7.ต้องการพิมพ์ซองจำนวนเท่าใด โดยที่โรงพิมพ์ของเรานั้นจะรับผลิต เริ่มต้นที่ 10,000 ซองขึ้นไป แต่ยิ่งสั่งเยอะ ราคาต่อชิ้นยิ่งถูกลง ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

8.เวลาในการผลิตจะประมาณ 25-27 วันทำการ หลังจากลูกค้าจ่ายเงินมัดจำ และ ยืนยันแบบ

9.หรืออ่าน เงื่อนไขการสั่งผลิต << เพิ่มเติม

ในการผลิตซองขนมนั้น ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามแต่อย่างใด เพราะนอกจากจะใช้บรรจุขนมสำหรับผู้บริโภคแล้วนั้น ยังเป็นสิ่งแรกที่คนทั่วไปจะได้เห็นก่อนลองชิมขนมที่อยู่ด้านใน หากซองขนมมีการออกแบบสวยงาม น่าดึงดูดใจ ก็จะช่วยให้ลูกค้าเกิดความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นสิ่งที่แสดงถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ตัวสินค้ามีความน่าเชื่อถือ และช่วยเพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้นอีกด้วย


สั่งผลิตซองขนม ซองฟอยล์ กับโรงพิมพ์ Packingdesigns ดีอย่างไร?

สั่งผลิตซองขนม ซองฟอยล์ กับโรงพิมพ์ Packingdesigns ดีอย่างไร?

หากใครที่ต้องการสั่งผลิตซองขนม หรือ ซองฟอยล์ สำหรับสินค้าต่างๆ เช่น ซองครีม ซองเครื่องสำอาง ซองอาหารเสริม และซองใส่สินค้าอื่นๆ ก็ควรเลือกโรงพิมพ์ซองที่มีมาตรฐาน สามารถไว้วางใจได้ และผลิตชิ้นงานที่มีคุณภาพ เพราะโรงพิมพ์แต่ละแห่งก็จะมีความแตกต่างกันไป แต่ถ้าเลือกพิมพ์ซองขนม หรือ ซองฟอยล์ กับโรงพิมพ์ Packingdesigns ของเรานั้น บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะเรามีจุดเด่นที่ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้บริการโรงพิมพ์ของเรา ดังนี้

เราเข้าใจหัวอกคนทำธุรกิจเป็นอย่างดี

เพราะเรารู้ดีว่าในการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทใดก็ตาม นอกจากคุณภาพของสินค้าแล้ว พวกบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้บรรจุสินค้านั้นก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สินค้ามีความน่าสนใจและช่วยกระตุ้นการขายได้เป็นอย่างดี เราจึงมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตซองบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจต่างๆ แม้ว่าบางคนจะเป็นมือใหม่ในการทำธุรกิจ แต่เราก็พร้อมยินดีช่วยเหลือและสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณนั้นมีความเติบโตก้าวหน้า มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์ด้านการพิมพ์มากว่า 20 ปี เราเป็นเบื้องหลังความสำเร็จให้กับหลากหลายแบรนด์ทั่วประเทศ ที่มาใช้บริการโรงพิมพ์ Packingdesigns ให้เป็นส่วนหนึ่งในการผลิตซองบรรจุภัณฑ์สำหรับใช้บรรจุสินค้าเพื่อนำไปวางจำหน่ายตามที่ต่างๆ

เราเป็นโรงพิมพ์ครบวงจร

ที่โรงพิมพ์ Packingdesigns เราให้บริการอย่างครบวงจรทั้งรับผลิตและออกแบบซองฟอยล์ พร้อมรับพิมพ์ซองฟอยล์ด้วยระบบพิมพ์สี แบบระบบดิจิตอล และระบบกราเวียร์ ให้ภาพสวย สีติดทนนาน คมชัดทุกรายละเอียดร่วมกับการใช้วัสดุผลิตซองที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสินค้าหรืออาหารที่บรรจุลงไปอย่างแน่นอน มากไปกว่านั้นเรายังมีโรงพิมพ์เป็นของตัวเอง ไม่ผ่านนายหน้าสามารถรับผลิตซองฟอยล์ได้อย่างมีคุณภาพและมาตรฐานด้วยระบบการพิมพ์ที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าซองบรรจุภัณฑ์ของคุณนั้นจะต้องสวยงาม โดดเด่นและมีความพิเศษมากกว่าใครๆในราคาย่อมเยาสรุป

นอกจากนี้เรายังมีทีมงานมืออาชีพที่รับออกแบบปและผลิตซองบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบทุกประเภท หากใครที่ไม่เคยสั่งผลิตซองฟอยล์มาก่อน เราก็ยินดีให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ พร้อมช่วยประเมินต้นทุนในการผลิตให้คุณได้รับความคุ้มค่ากลับไปอย่างแน่นอน ที่สำคัญเรายังมีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบซองสวยๆ ได้ตามที่คุณต้องการร่วมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย ที่ช่วยให้งานพิมพ์ออกมามีคุณภาพและมาตรฐาน รวมถึงเรายังให้การบริการที่รวดเร็วและเป็นกันเองอีกด้วย

ติดต่อสอบถาม
โทร : 088-637-1444 , 097-474-2351
Email : [email protected]
Line OA : @packingdesigns