รับผลิตซองอาหารเสริมใส่ผง

รับผลิตซองอาหารเสริมใส่ผง ทันสมัย มีคุณภาพ จากโรงงานผลิตชั้นนำ

หากกำลังค้นหาซองอาหารเสริมที่ทันสมัย มีคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือ? packingdesigns เป็นโรงงานผู้ผลิตชั้นนำที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการผลิตซองฟอยล์ที่มีคุณภาพสูง ทั้งในเรื่องของวัสดุที่มีคุณภาพ กระบวนการผลิตที่รวดเร็ว ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับซองอาหารเสริมที่มีคุณภาพและปลอดภัยสำหรับการบริโภค

การออกแบบซองฟอยล์ให้สวยโดดเด่นเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้สินค้าของแบรนด์ขายได้ดีและเข้าถึงลูกค้าได้ง่าย ในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักกับซองฟอยล์ที่มีความหลากหลายให้เลือกและเหมาะสมกับสินค้าของคุณ รวมถึงการผลิตซองอาหารเสริมที่มีคุณภาพสูงจากโรงงานผู้ผลิตชั้นนำอย่าง packingdesigns ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตซองฟอยล์ที่มีคุณภาพตรงตามที่คุณต้องการ


ประเภทซองอาหารเสริมที่รับผลิต

ประเภทซองอาหารเสริมที่รับผลิต

ที่โรงงาน packingdesigns เรารับผลิตซองฟอยล์ ที่ใส่ทั้งแบบเม็ดและแบบผงได้ ดังนี้

1.ซองฟอยล์ซาเช่ เคลือบเงา

มีพื้นผิวเงาวาว ช่วยป้องกันความชื้นและแสง UV ทำให้เนื้อภายในซองสามารถรักษาคุณภาพได้ดีและยืนยาว นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรงทนทานต่อการทำลายจากภายนอก

2.ซองฟอยล์ซาเช่ แบบมีซิปล็อค

ซิปล็อคที่ใช้งานง่าย ช่วยในการเปิด-ปิดซองอย่างสะดวก ยังช่วยรักษาความสดของเนื้อภายในซองได้ดีและเหมาะสำหรับการเก็บรักษาเป็นเวลานาน

3.ซองฟอยล์ซาเช่ก้นตั้ง ติดซิป

เป็นซองที่มีการออกแบบก้นของซองให้สามารถยืนตัวขึ้นเองได้ เมื่อมีสินค้าในซอง ทำให้เห็นถึงสินค้าง่ายขึ้นและมีการประหยัดพื้นที่เมื่อวางบนชั้นวางของร้านค้าหรือเมื่อจัดเก็บ การมีซิปล็อคส่วนบนของซอง ช่วยในการเปิด-ปิดซองอย่างสะดวกสบายและยังมีการรักษาความสดของสินค้าได้ยาวนานหลังจากเปิดซองแล้ว


ทำความรู้จักซองฟอยล์ซาเช่ คืออะไร?

ทำความรู้จักซองฟอยล์ซาเช่ คืออะไร

ซองฟอยล์ซาเช่ เป็นแพ็คเกจหรือซองที่ถูกทำจากวัสดุฟอยล์ โดยเฉพาะ เป็นวัสดุที่มีความบางแต่มีความแข็งแรงและมีสมบัติในการป้องกันแสง UV และความชื้นได้ดี เหมาะสำหรับบรรจุสินค้าที่ต้องการการป้องกันอย่างเคร่งครัด เช่น อาหารเสริม เม็ดยาหรือสินค้าแห้งอื่นๆ

ส่วน “ซาเช่” ในชื่อเป็นคำที่มาจากภาษาฝรั่งเศส “sachet” หมายถึง สิ่งที่ถูกบรรจุหรือซองเล็กๆ

ดังนั้น ซองฟอยล์ซาเช่ หมายถึง ซองเล็กๆ ที่มีความแข็งแรงและป้องกันความชื้นได้ดีจากวัสดุฟอยล์ ใช้สำหรับบรรจุสินค้าที่ต้องการการรักษาเก็บรักษาในสภาพที่ดี โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงคุณภาพจากการสัมผัสกับแสงหรือความชื้นจากภายนอก


ประโยชน์ของซองอาหารเสริมที่มีต่อแบรนด์และผู้บริโภค

ประโยชน์ของซองอาหารเสริม

ซองอาหารเสริมที่ถูกบรรจุอย่างเหมาะสมสามารถเป็นสื่อกลางที่ส่งเสริมความสำเร็จให้กับแบรนด์และซองฟอยล์สร้างประโยชน์หลายประการให้แก่ผู้บริโภค ดังนี้

1.สะดวกสบายสำหรับผู้บริโภคที่เดินทาง

 • สำหรับแบรนด์ : ซองอาหารเสริมที่มีขนาดเล็กและสะดวกในการพกพาสามารถเปิดโอกาสขายให้กับกลุ่มผู้บริโภคที่ชอบการเดินทางหรือคนที่ต้องการความสะดวกในการรับประทานสินค้าระหว่างเวลาวุ่นวาย
 • สำหรับผู้บริโภค : สามารถนำไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไกลหรือการทำงานนอกสถานที่ เมื่อความต้องการเกิดขึ้น สามารถเปิดซองและรับประทานได้ทันที

2.บรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูง

 • สำหรับแบรนด์ : บรรจุภัณฑ์ที่มีการออกแบบทันสมัยสามารถทำให้แบรนด์ดูมีความเป็นมืออาชีพและดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภค การที่มีคุณภาพสูงยังส่งเสริมความไว้วางใจในแบรนด์
 • สำหรับผู้บริโภค : สามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่รับประทานเป็นสิ่งที่ปลอดภัยและถูกบรรจุในซองที่ป้องกันความชื้น และภัยร้ายจากภายนอกได้ดี ทั้งยังทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของการใช้สินค้าที่มีคุณภาพและทันสมัย

เงื่อนไขการสั่งผลิตซองอาหารเสริม ที่ packingdesigns

เงื่อนไขการสั่งผลิตซองอาหารเสริม
 1. มัดจำค่าสินค้า 70 % ก่อนเริ่มงาน ส่วนที่เหลือชำระก่อนจัดส่ง
 2. ระยะเวลาการผลิต หลังมัดจำ และ ยืนยันแบบสั่งผลิตประมาณ 28-30 วัน วันทำการ (ระยะเวลาขึ้นอยู่กับสเปคงานและจำนวน)
 3. สีงานจริงที่พิมพ์ออกมา สีจะได้ตามไฟล์งานประมาณ 80-90 % หรือถ้าเทียบแพนโทน สีจะใกล้เคียงงานจริง
  ประมาณ 85-90% เพราะวัสดุต่างกัน
 4. เนื่องจากตามขั้นตอนการผลิต สินค้าอาจมี ขาด/เกิน 10-15% ของยอดจำนวนสินค้าทั้งหมด ส่วนที่เกินมา 10-15% ลูกค้าต้องชำระเงินตามจริงของจำนวนที่เกินมา
 5. ยอดที่เหลือชำระก่อนจัดส่งงาน
 6. หากสินค้าไม่ครบหรือชำรุดกรุณาแจ้งกลับบริษัทฯภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้าแล้ว มิฉะนั้นบริษัทจะไม่รับผิตชอบใดๆทั้งสิ้น
 7. กรณีลูกค้ายกเลิกการสั่งงาน (หมายเหตุ : ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการขอคืนเงินมัดจำทุกกรณี เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)
 8. ส่งฟรีในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล / ตจว.เก็บค่าขนส่งปลายทางตามจริง

คำถามที่พบบ่อย

1.ทำไมควรเลือกโรงงาน packingdesigns เป็นผู้ผลิตซองอาหารเสริม?

packingdesigns เราเป็นโรงงานผลิตที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ยาวนานในการผลิตซองอาหารเสริม และมุ่งเน้นในการสร้างซองที่มีคุณภาพ ทันสมัยและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตออกมาจะตรงตามความต้องการและมาตรฐานที่กำหนด

2.โรงงาน packingdesigns มีความแตกต่างจากโรงงานผู้ผลิตซองฟอยล์อื่นๆ อย่างไร?

ความแตกต่างของเราคือความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดในทุกขั้นตอนการผลิต การใช้เทคโนโลยีทันสมัยและวัสดุคุณภาพสูงในการผลิต พร้อมทั้งทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพ เพื่อให้ได้ซองฟอยล์ที่มีคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า

3.ถ้ามีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผลิตซองฟอยล์ สามารถติดต่อโรงงานได้อย่างไร?

คุณสามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทางต่างๆ ที่ได้ระบุไว้ในบทความหรือแวะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงงานเราได้โดยตรงที่


สรุป

โรงงานผลิตซองอาหารเสริม แบบใส่ผงและแบบเม็ด packingdesigns มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาตลอด คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า เมื่อมาใช้บริการผลิตซองฟอยล์กับเราจะได้วองที่มีคุณภาพสูง ทันสมัยและสวยงาม

อ่านเพิ่มเติม : ประโยชน์ของการใช้ “ซองฟอยล์” ในการทำบรรจุภัณฑ์สำหรับธุรกิจของคุณ

ติดต่อสอบถาม
โทร : 088-637-1444 , 097-474-2351
Email : [email protected]
Line OA : @packingdesigns

มือใหม่ในสายงานพิมพ์ พร้อมที่จะผสมผสานงานพิมพ์กับเทคโนโลยีเพื่อสร้างงานในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้สามารถเผยแพร่ไปถึงกลุ่มผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับแต่งและปรับปรุงเนื้อหาของงานพิมพ์ พร้อมอัพเดตตัวเองตลอดเวลาในการคิดเนื้อหาและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับงาน เชื่อว่าจะสร้างและเพิ่มผลประโยชน์ให้กับธุรกิจในยุคปัจจุบัน : )